TRUNG TÂM GIA SƯ KỲ AN

Để con mình có được thành tích học tập tốt nhất và phát triển toàn diện, nhiều bậc phụ huynh tại Bình Dương, Thủ Đức, Quận 9 thường sẽ tìm gia sư chất lượng nhất cho con mình. Dù vậy, việc lựa chọn được một gia sư có đủ trình độ, kinh nghiệm và kiến thức sẵn sàng đem đến dịch vụ gia sư tại nhà cho học sinh ở đây cực kì khó khăn. Hầu hết những gia sư giỏi đều sinh sống và học tập ở các khu vực quận trung tâm thành phố, cách khu vực trung tâm trên dưới 15km.

Với những sinh viên xuất sắc đang sinh sống ở khắp các quận, huyện tại thành phố. Đã được trải qua đào tạo một khóa huấn luyện về các kỹ năng giảng dạy và truyền đạt và có tư duy dạy học một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu được tình hình hoạt động giáo dục tại đây, qua đó, đem đến cho các học sinh ở đây bài giảng phù hợp nhất và hỗ trợ học sinh tối đa về những khó khăn trong quá trình học tập của mình.

Ngoài ra, các bậc phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình về việc chọn lựa gia sư, về khả năng học tập và tiếp nhận kiến thức của học sinh. Qua đó, cùng học sinh có được hiệu quả học tập tốt và thành tích được nâng cao hơn. Trung tâm nhận dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 – 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn, Sử, Địa, Tiểu Học, Sinh, Tiếng Anh…chắc chắn là điểm đến ưng ý nhất cho phụ huynh.

Trung tâm Gia Sư KỲ AN là cầu nối chất lượng nhất về dịch vụ gia sư tại Bình Dương. Thủ Đức, Quận 9 cùng với phụ huynh học sinh dễ dàng, tiết kiệm thời gian chi phí, dạy và học chất lượng thân thiện. Bạn đang cần gia sư. Hay bạn muốn làm gia sư. Gọi ngay để được hỗ trợ.

LIÊN HỆ
TRUNG TÂM GIA SƯ KỲ AN
Email : giasukyan@gmail.com
Website : giasukyan.com
Điện thoại : 032 8890 780